DAIKO

THANG MÁY DAIKO-TNE

Công ty DAIKO, một công ty về công nghệ của Nhật (www.daiko-s.co.jp), là đối tác nhiều năm nay của Thiên Nam (TNE), vừa đăng ký thành lập cty liên doanh DAIKO – TNE.

Cty Liên doanh DAIKO – TNE sẽ có chức năng chính là bán sản phẩm hợp tác sản xuất theo chuẩn công nghệ DAIKO, một phần gia công bởi TNE.

Kế hoạch ban đầu là cung cấp và lắp đặt thang máy tải hàng, tải khách cho các cty Nhật hoặc cty có yêu cầu tại thị trường VN và các nước Asean.

Các thang máy tải hàng tải trọng lớn có các yêu cầu đặc biệt, và tương tự đối với thang máy tải khách đặc biệt là thế mạnh của DAIKO tại thị trường Nhật.

Liên doanh DAIKO – TNE cũng có kế hoạch chào hàng các kiểu bãi xe đỗ ô tô cho thị trường VN, dòng sản phẩm rất đa dạng về kiểu, loại có thể đáp ứng phần nào nhu cầu thiếu bãi đỗ ô tô trong nội đô, trong các cao ốc căn hộ tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Nha Trang…

Sản phẩm có các thiết bị chính được sản xuất tại Nhật và được gia công hoàn chỉnh tại TNE nên có giá thành dễ chấp nhận hơn so với sản phẩm cùng loại được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật.

 

THIẾT BỊ XỬ LÝ RÁC DAIKO

Một sản phẩm khác hướng đến tương lai cho thị trường VN giải quyết một vấn đề bức xúc: môi trường. Hãng công nghệ DAIKO cung cấp các lò đốt, phân hủy vi sinh rác loại nhỏ, phù hợp cho các quận, huyện, các cơ sở chăn nuôi gia súc lớn.

- Lò đốt rác không khói, không mùi dùng đốt các loại rác có công suất từ 200kg/ngày đến 2.000kg/ca.

- Lò xử lý phân hủy vi sinh có công suất từ 500kg/ngày đến 100 tấn/ngày, vận hành 24h/ngày. Rác sau khi được xử lý sẽ làm phân bón trồng cây.

Sản phẩm này được sản xuất tại Nhật.

Tham khảo thêm tại https://youtu.be/9h3_h0dzm60

© 2016 Bản quyền thuộc Thang máy Thiên Nam

0912.888.814