IBS

Công ty Thiên Nam đầu tư toàn bộ và miễn phí cho hệ thống hạ tầng và viễn thông cho tòa nhà bao gồm: hệ thống khuếch đại sóng di động (IBC), hệ thống data – voice – Internet, hệ thống truyền hình cáp CATV. Tất cả đều sử dụng đường cáp quang để đảm bảo tín hiệu và chất lượng của dịch vụ.
Khách hàng trong tòa nhà có thể tùy chọn nhà cung cấp dịch vụ, tránh được hiện tượng độc quyền. Việc đa kết nối cũng giúp tăng tính cạnh tranh và cư dân có thể hưởng đầy đủ các chính sách, chương trình khuyến mại, giá cước tương đương với bên ngoài.
Công ty phụ trách tất cả khâu bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và ứng cứu khi có bất kỳ sự cố nào liên quan tới hệ thống đã đầu tư. Các hệ thống đều đảm bảo tương thích và phù hợp với tiêu chuẩn của các nhà mạng, nhà cung cấp dịch vụ, theo các quy chuẩn của nhà nước đã ban hành và sẵn sàng nâng cấp khi cần thiết.
Công ty cam kết thực hiện tốt việc phục vụ cho mọi khách hàng trong tòa nhà, giúp chủ đầu tư nhẹ việc quản lý và những rắc rối gặp phải do sự đa dạng khi đáp ứng của nhu cầu người sử dụng.

© 2016 Bản quyền thuộc Thang máy Thiên Nam

0912.888.814